About the hotel

Seven A Hotel nét đẹp từ “Tây Âu”, tọa lạc tại 78 Nguyễn Lương Bằng, P2, Đà Lạt. Được sở hữu vị trí đắc địa, gần ngay trung tâm thành phố..

Đà Lạt đã từng là một đô thị mang sắc thái đậm chất châu Âu, có sự đa dạng thể loại và hình thức biểu hiện. Nay chỉ còn lại một số công trình còn mang nét châu Âu thuần túy như các công trình biệt thư, cảnh quan.. Khách sạn Seven A nằm ở Đà Lạt, cách quảng trường Lâm Viên 2,5 km và hồ Xuân Hương 2,7 km. Có quầy lễ tân hoạt động 24/24 … Cung cấp WiFi miễn phí trong toàn bộ khách sạn. Khách sạn không hút thuốc và cách Vườn hoa Đà Lạt 2,5 km. Các phòng trong khách sạn được trang bị ấm đun nước, mỗi phòng đều có sân trong, phòng tắm riêng và TV màn hình phẳng. Các địa điểm tham quan gần đó như : công viên Yersin Đà Lạt là 2,9 km từ chỗ ở, trong khi chùa Trúc Lâm là 7 km. Sân bay gần nhất là sân bay Liên Khương, cách khách sạn Seven A 31 km. Kiến trúc độc đáo sang trọng mang đậm nét văn hóa của Tây Âu. Khách Sạn Seven A sẽ là tấm lăng kính phản chiếu với du khách về huyền sử tình yêu đầy chất lãng mạn của thành phố mộng mơ. Với không gian mở và thân thiện môi trường, khách sạn Seven A tận dụng mọi công năng tiện dụng nhất, khác biệt nhất; hướng đến mục tiêu thỏa mãn các nhu cầu ngoài sự mong đợi của du khách. Cùng với điều kiện tọa lạc ở trung tâm du lịch tuyệt vời của Đà Lạt, Seven A đang sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thân thiện mến khách với một hệ thống các dịch vụ đầy đủ khép kín với 10 phòng ngủ sang trọng.Kiến trúc đậm nét Tây Âu về huyền sử tình yêu đầy chất lãng mạn của thành phố mộng mơ...

Cùng với điều kiện tọa lạc ở trung tâm du lịch tuyệt vời của Đà Lạt, Seven A đang sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thân thiện mến khách với một hệ thống các dịch vụ đầy đủ khép kín với 10 phòng ngủ sang trọng.

Năm 2020 Seven A Hotel vinh dự được Agoda trao giải Agoda’s 2020 Customer Review Award.

Năm 2021 Seven A Hotel vinh dự được Booking trao giải Traveller Review Awards 2021